Turnuarte.com

Making challenges possible

Arts Entertainments

10 เว็บไซต์ที่ให้บริการภาพยนตร์ที่ดูออนไลน์ได้ฟรี

10 เว็บไซต์ที่ให้บริการภาพ

การชมภาพยนตร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการใช้เวลาว่างของคุณ และมีบริการสตรีมมิ่งออนไลน์มากมายที่มีภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย หลายๆ รายการมีให้ทดลองใช้งานฟรี ดังนั้นคุณจึงสามารถทดสอบได้ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสมาชิก หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ใหม่ที่น่าดู นี่คือ 10 เว็บไซต์โปรดของเราที่คุณสามารถหาได้

ดูหนังออนไลน์

YouTube ไม่ได้เป็นเพียงแหล่งวิดีโอไวรัลเท่านั้น แต่ยังโฮสต์ภาพยนตร์ที่สร้างโดยอิสระหลายเรื่องในห้องสมุดอีกด้วย ภาพยนตร์เหล่านี้รวมทุกอย่างตั้งแต่ภาพยนตร์คลาสสิกอย่าง All Dogs Go to Heaven ไปจนถึงภาพยนตร์ยอดนิยมอย่าง The Hunger Games และ Adrift in Soho ภาพยนตร์ฟรีของ YouTube ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงผลงานที่เป็นสาธารณสมบัติจากช่วงปี 1950 เช่นกัน เนื่องจากมีการอัปเดตไลบรารีบ่อยครั้งด้วยชื่อเรื่องสมัยใหม่

Roku Channel คือชุดภาพยนตร์ฟรีที่สามารถรับชมได้บนทีวีและอุปกรณ์ Roku บริการดังกล่าวประกอบด้วยภาพยนตร์จากพันธมิตร Roku เช่น Lionsgate, MGM และ Sony รวมถึงภาพยนตร์อิสระจากบริการต่างๆ เช่น FilmRise และ Popcornflix คุณสามารถเข้าถึง Roku Channel บนเว็บเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปและบนแอปมือถือสำหรับอุปกรณ์ Apple และ Android อย่างไรก็ตาม Roku Channel มีข้อจำกัดบางประการ ภาพยนตร์ฟรีส่วนใหญ่มีให้บริการในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้นเนื่องจากข้อตกลงกับผู้ให้บริการโปรแกรม นอกจากนี้ ชื่อเรื่องส่วนใหญ่ไม่สามารถดูแบบออฟไลน์ได้

10 เว็บไซต์ที่ให้บริการภาพยนตร์ที่ดูออนไลน์ได้ฟรี

อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมภาพยนตร์ฟรีคือ Kanopy ซึ่งเป็นบริการที่ให้บริการเนื้อหาผ่านห้องสมุดทั่วประเทศ เว็บไซต์นี้ใช้งานง่ายและมีภาพยนตร์ให้เลือกมากมายจากสตูดิโออย่าง A24 คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ได้ฟรีบนเว็บไซต์ Kanopy หรือผ่านแอปมือถือ แม้ว่าคุณอาจตกอยู่ภายใต้โฆษณาในวิดีโอบนอุปกรณ์บางอย่างก็ตาม

Xumo เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ฟรี แม้ว่าบริการนี้จะไม่มีชื่อมากเท่ากับ Peacock หรือ Netflix แต่ก็มีการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ยอดนิยมและภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก Xumo ยังมีภาพยนตร์ต้นฉบับที่ได้รับการคัดสรรซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่น

Internet Archive มีไลบรารีย่อยสำหรับภาพยนตร์ฟรีที่เรียกว่า Moving Image Archive คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยภาพยนตร์เต็มเรื่อง สารคดี และหนังสั้น คอลเลกชั่นนี้ไม่ได้กว้างขวางเท่าใน Netflix หรือ Amazon Prime แต่มีการผสมผสานที่ดีระหว่างภาพยนตร์เก่าๆ เช่น ภาพยนตร์นัวร์และภาพยนตร์สยองขวัญของ Hitchcock ภาพยนตร์ตะวันตกที่มี John Wayne และภาพยนตร์เงียบจากศิลปินเช่น Charlie Chaplin .

Vudu เป็นอีกหนึ่งบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ที่มีภาพยนตร์ฟรีให้เลือกมากมาย ห้องสมุดส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์เก่าๆ ที่สร้างก่อนปี 1990 และมีการอัพเดทบ่อยครั้ง เป็นที่น่าสังเกตว่าภาพยนตร์ฟรีบางเรื่องบน Vudu มีช่วงพักโฆษณาซึ่งอาจรบกวนได้

ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอีกตัวหนึ่งสำหรับภาพยนตร์ฟรีคือ Crackle ซึ่งเป็นเครือข่ายที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sony Picture ซึ่งสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีเต็มเรื่องได้หลากหลาย แพลตฟอร์มนี้คล้ายกับ Netflix ตรงที่คุณจะต้องได้รับโฆษณาในวิดีโอ แต่มีภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย ภาพยนตร์บน Crackle สามารถพบได้บนเว็บและในแอป crackle ซึ่งพร้อมใช้งานสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *